BÍ QUYẾT CHỌN MUA BỒN CẦU TỐT

Đăng bởi nguyễn thảo 22/09/2020
BÍ QUYẾT CHỌN MUA BỒN CẦU TỐT
Bí Quyết Chọn Mua Bồn Cầu Tốt

Trong tình hình xã hội ngày càng phát triển như hiện nay, người tiêu dùng thông thái rất nhạy bén trong việc lựa chọn các sản phẩm tốt nhất, giúp ích cho cuộc sống của mình. Và cách chọn mua bồn cầu đáp ứng được các tiếu chí về giá thành, chất lượng, mẫu mã cũng rất được quan tâm. Chính vì vậy, bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ có những chia sẻ về bí quyết để các bạn có thể lựa chọn được chiếc bồn tốt nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

1. Vai trò của chiếc bồn cầu trong nhà vệ sinh

Trong nhà vệ sinh của mỗi gia đình, chắc hẳn không thể thiếu được việc trang bị một chiếc bồn cầu. Do đó chiếc bồn cầu được các gia chủ chủ liệt kê hàng đầu trong danh sách chọn các vật dụng để mua sắm khi hoàn thiện nhà vệ sinh của mình. Để chiếc bồn cầu đáp ứng được các nhu cầu của bạn trong quá trình sử dụng thì đòi hỏi chiếc bồn cầu đó phải đảm bảo được chất lượng tốt, dễ dàng lau chùi, độ bền cao, tránh vi khuẩn để bảo vệ sức khỏe cho người dùng. Nhưng không ít trường hợp các gia chủ gặp phải những sai lầm khi chọn mua bồn cầu dẫn đến mua rồi không vừa hay thẩm mỹ quá kém. Sau đó bạn sẽ phải vừa mất công sức, tiền bạc để trang bị lại chiếc bồn cầu mới.

2. Lưu ý chất liệu của bồn cầu

Các nhà sản xuất hiện nay đã cung cấp ra thị trường những sản phẩm bồn cầu với chất liệu rất đa dạng như từ: nhựa tổng hợp, inox, đá tự nhiên, kính, sứ,… Trong số các chất liệu đó thì sứ là chất liệu có khối lượng nhẹ, trắng ngà, màu sắc phong phú,… Với những tính năng đó bồn cầu sứ rất dễ lau chùi, mẫu mãu, kiểu dáng vô cùng hiện đại. Hơn thế nữa bồn cầu sứ lại có giá thành tương đối thấp so với cầu làm bằng chất liệu khác nên rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Trong số các dạng chất liệu trên thì kính và đá tự nhiên lại có giá thành cao vì độ bền tốt, thẩm mỹ cao.

3. Tính năng tiết kiệm nước

Người tiêu dùng thông thái ngày nay rất chú trọng tới những ưu điểm của sản phẩm, vì thế mà để lựa chọn bồn cầu họ cũng xem xét nó có tiết kiệm nước tốt hay không. Thông thường bồn cầu sẽ có hai chế độ xả tiệu và xả nặng chính là việc tiết kiệm nước. Các nhà sản xuất đã thiết kế hạ dung lượng nước xuống chứ không thiết kế nhiều như trước nữa.

4. Lựa chọn hãng bồn cầu

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều thương hiệu để bạn lựa chọn như Inax, American, Toto, Gama, Viglacera,Cotto, Mangol,… Tùy vào điều kiện kinh tế mà bạn có thể cân nhắc để chọn mua chiếc bồn cầu phù hợp. Lưu ý rằng hãy tìm hiểu kĩ chức năng, chất lượng của sản phẩm qua người quen,  hay nhân viên tư vấn trước khi chọn mua để tránh tình trạng mắc phải sai lầm sau khi sử dụng nhé.

Những chia sẻ mà bài viết của chúng tôi hôm nay chia sẻ đến các bạn về bí quyết chọn mua bồn cầu, hy vọng sẽ giúp bạn có thêm kiến thức để lựa chọn mua bồn cầu tốt nhất  nhé.

 

Gửi bình luận
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0909 019 490