GIỚI THIỆU BUYZONE.VN

BUYZONE.VN chuyên cung cấp tất cả các vật liệu phần thô, thiết bị vệ sinh, các thiết bị điện dân dụng Kamisafe …  

Chúng tôi là ai ?

  -Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm Thiết bị vệ sinh, Buyzone chính thức được thành lập với phương châm tối đa hóa lợi ích cho khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu mang đến những sản phẩm, dịch vụ có giá trị hoàn hảo nhất cho khách hàng, khẳng định thương hiệu Buyzone ở trong và ngoài nước.

 

Chúng tôi làm gì ?

  -  Với việc kinh doanh các sản phẩm thiết yếu của mỗi gia đình như Thiết bị vệ sinh, binh nước nóng lạnh, bình nước nóng năng lượng mặt trời, bồn nước, thiết bị lọc nước, thiết bị điện kamisafe... thì Buyzone đang ngày càng thể hiện mình là nhà phân phối hàng đầu. Để đáp ứng được những nhu cầu khó tính của khách hàng nên chung tôi chú trọng vào các sản phẩm có thương hiệu, chất lượng, giá cả tốt nhất,mong muốn của chúng tối là đảm bảo được quyền lợi của người tiêu dùng một cách tốt nhất. Chiến lược kinh doanh rõ ràng, nhà phân phối uy tín là điều khiến Buyzone tạo được niềm tin từ các nhà sản xuất..

  -  Buyzone luôn có tầm nhìn và bắt kịp với sự phát triển của xã hội, không ngừng cải tiến nhằm đưa công ty ngày càng lớn mạnh hơn .

 

Chúng tôi tạo nên sự khác biệt ?

   -  Buyzone luôn nỗ lực không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ và hỗ trợ khách hàng. Hệ thống dịch vụ của chúng tôi vận hành bởi đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, bộ phận hỗ trợ luôn nhiệt tình giải đáp các thắc mắc cho khách hàng. Chúng tôi mang đến cho khách hàng sự sự yên tâm và niềm tin về sự lựa chọn của mình. 

Sứ mệnh của Buyzone.vn

    - Phục vụ khách hàng nhanh nhất và tốt nhất.

    - Không ngừng duy trì, phát triển và mở rộng thị trường trong và ngoài nước.

 Dịch vụ của Buyzone

    - Đặt hàng trực tuyến, giao hàng và thu tiền tận nơi .

    - TDM có mặt trên khắp nẻo đường, qua kênh phân phối của của công ty. 

Phương thức thanh toán:

    - Thanh toán tiền mặt khi giao hàng (áp dụng khu vực TP HCM).

    - Chuyển khoản ngân hàng.

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0909 019 490